đôi nét về xe đông lạnh

Xe đông lạnh là dòng xe được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành vận tải thực phẩm. Với thiết kế đặc biệt, dòng xe này mang đến cho con người rất nhiều lợi ích thiết thực. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe đông lạnh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Trong cuộc sống, ắt hẳn các bạn đã từng nhiều lần nhìn thấy những chiếc xe đông lạnh. Những chiếc xe này chuyên được sử dụng để vận tải rau củ, thịt cá,… các loại thực phẩm dễ hư hỏng. Ngoài ra, xe tải đông lạnh còn được sử dụng để chuyên chở dược phẩm hoăc các loại chế phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp. Xe đông lạnh là dòng phương tiện chuyên dụng, được thiết kế với hệ thống đặc biệt.

Ngoài phần xe cơ sở giống như những chiếc xe tải khác, dòng xe này còn được thiết kế thêm hệ thống làm lạnh chuyên biệt. Hệ thống này giúp nhiệt độ trong thùng xe luôn duy trì ở mức quy định. Đảm bảo bảo quản các loại thực phẩm an toàn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.
Xe đông lạnh ra đời đã mang đến rất nhiều lợi ích tích cực cho đời sống của con người. Nhờ dòng phương tiện này, con người luôn được cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm cần thiết với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, xe tải đông lạnh cũng giúp ngành chế biến thực phẩm phát triển mạnh mẽ hơn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Video thùng xe đông lạnh của chúng tôi xuất khẩu cho nhà máy tại úc

Các dòng xe tải đông lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đông lạnh hoạt động. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến các dòng xe sau đây:

Xe đông lạnh Hino

Hino là thương hiệu sản xuất xe tải nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Trong những năm gần đây, xe đông lạnh Hino rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hino vô cùng đa dạng cả về chủng loại và tải trọng. Điều này giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng xe tải đông lạnh của người tiêu dùng.

Xe đông lạnh thương hiệu Hino mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Dòng xe này có ưu điểm tải trọng lớn, hệ thống động cơ mạnh mẽ và hệ thống làm lạnh hiện đại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại xe có tải trọng phù hợp. Xe tải đông lạnh Hino đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng khách hàng.

xe đông lạnh hino

Xe đông lạnh Isuzu

Isuzu được đánh giá là thương hiệu xe tải có chất lượng chỉ đứng sau Hyundai. Hiện nay thương hiệu này phân phối ra thị trường rất nhiều mẫu mã xe đông lạnh khác nhau. Isuzu cũng là thương hiệu xe tải đông lạnh được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà xe đông lạnh Isuzu lại nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Dòng xe này mang đến cho người dòng khả năng vận tải khối lượng lớn thực phẩm. Với hệ thống động cơ mạnh mẽ, xe tải đông lạnh Isuzu họa động bền bỉ và có tuổi thọ cao. Dòng xe này có thể hoạt động trên mọi địa hình. Không chỉ vậy, giá bán của xe Isuzu trên thị trường hiện nay cũng rất hợp lý. Tùy theo điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất cho mình.

xe đông lạnh hyundai

Xe tải đông lạnh Hyundai

Có thể nói Hyundai chính là thương hiệu xe tải thành công hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Điều này được minh chứng bởi tỷ lệ các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn xe đông lạnh Hyundai trên thị trường hiện nay.

Xe tải đông lạnh Hyundai mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Tất cả các dòng xe đông lạnh của Hyundai đều được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ. Điều này giúp cho hiệu suất hoạt động của xe tốt hơn, vận hành dẻo dai và ít bị hư hỏng. Thùng đông lạnh của xe được thiết kế đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho xe chuyên dụng. Hệ thống làm lạnh sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Đảm bảo cho thực phẩm và các loại hàng hóa cần bảo quản trong thùng xe không bị hư hỏng và giữ được chất lượng tốt nhất.

Xe tải đông lạnh Suzuki

Một trong các loại xe tải đông lạnh được ưa chuộng tiếp theo tại Việt Nam chính là xe Suzuki. Với thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị tốt nhất, xe Suzuki được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Đặc điểm nổi bật nhất của xe tải đông lạnh Suzuki chính là phần thùng xe rộng. Thiết kế này giúp tăng số lượng hàng hóa trong mỗi lần vận chuyển. Ngoài ra tải trọng của xe cũng được nâng cao. Xe Suzuki có nhiều mức tải trọng khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Xe đông lạnh Mitsu Fuso

Một trong những dòng xe tải nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản tiếp theo chính là Mitsu Fuso. Mặc dù không phổ biến bằng các thương hiệu đã nêu nhưng xe đông lạnh Mitsu Fuso được đánh giá rất cao về mặt chất lượng sản phẩm. Dòng xe này có tuổi thọ cao, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và có khả năng sử dụng trên mọi điều kiện địa hình.

Xe tải đông lạnh Mitsu Fuso có thùng xe được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn của xe chuyên dụng. Dòng xe này được lắp đặt hệ thống làm lạnh mới nhất. Đảm bảo duy trì nhiệt độ phù hợp nhất. Giữ cho tất cả hàng hóa trên xe không hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Không chỉ có chất lượng tốt, xe tải đông lạnh Mitsu Fuso còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tốt. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường và tăng thêm lợi nhuận cho người sử dụng. Mỗi năm, một chiếc xe Mitsu Fuso có thể tiết kiệm lên đến 65 lít nhiên liệu. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với các dòng xe tải đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

xe đông lạnh fuso

Xe đông lạnh mang lại những lợi ích gì?

Các sản phẩm xe tải đông lạnh mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Để hiểu thêm về những lợi ích to lớn mà dòng phương tiện vận tải này mang đến, các bạn hãy theo dõi nội dung sau:

Tiết kiệm chi phí vận tải

Trước đây, để vận chuyển các loại hàng hóa cần đông lạnh người ta sẽ phải dùng đến đá lạnh. Mặc dù có thể giữ được sự tươi mới của hàng hóa nhưng phương án này khá tốn kém. Ngoài ra, hiệu quả giữ lạnh của đá lạnh khi vận chuyển đường dài cũng không quá tốt. Nếu đoạn đường cần di chuyển quá dài thì phương án này hoàn toàn không hề khả thi.

Xe đông lạnh ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này. Những chiếc xe tải đông lạnh có khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa rất lớn. Được trang bị hệ thống làm lạnh đặc biệt, các loại hàng hóa cần bảo quản trong thùng xe sẽ luôn giữ được chất lượng tốt nhất. Vận chuyển thực phẩm, hàng hóa bằng xe đông lạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí vận tải rất lớn.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Xe tải đông lạnh có công suất hoạt động rất mạnh. Được trang bị hệ thống động cơ tiên tiến nhất, những chiếc xe tải đông lạnh có thể hoạt động bền bỉ trên tất cả các tuyến đường dài. Ngay cả những khu vực có địa hình xấu dòng xe này vẫn có thể hoạt động rất tốt.

Nhờ có công suất hoạt động mạnh mẽ, tốc độ di chuyển của xe tải đông lạnh cũng rất nhanh. Nhờ đó thời gian vận chuyển hàng hóa cũng được rút ngắn. Đảm bảo cung cấp hàng hóa đến tất cả những nơi cần dùng trong thời gian sớm nhất.

Tăng năng suất vận tải

Những chiếc xe tải đông lạnh thường có cấu tạo thùng xe rộng. Thiết kế này giúp tăng khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển trong mỗi chuyến xe. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp. Tải trọng càng lớn, khối lượng hàng hóa vận chuyển càng nhiều.

Với tải trọng lớn, xe tải đông lạnh giúp tối đa năng suất vận tải. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho ngành vận tải thực phẩm. Năng suất hoạt động tăng cao đồng nghĩa với việc lợi nhuận thu về sẽ cao. Từ đó đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và ngành vận tải nói riêng.

Tăng lợi nhuận

Như đã nói ở trên, sử dụng xe đông lạnh giúp các doanh nghiệp nhận được những khoản lợi nhuận rất lớn. Trước kia, để vận chuyển hàng hóa cần đông lạnh rất khó khăn và tốn kém. Thông thường các doanh nghiệp cần phải tốn một khoản chi phí để thuê các đơn vị vận chuyển trung gian.

Xe tải đông lạnh ra đời mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp mới. Chỉ cần mua một chiếc xe tải đông lạnh phù hợp, bạn có thể chủ động trong việc vận tải các loại thực phẩm đến nơi cần phân phối. Điều này sẽ giúp năng suất hoạt động của khách hàng tăng lên. Từ đó khoản lợi nhuận thu vào cũng cao hơn.

giá xe đông lạnh

Một số lưu ý khi mua xe tải đông lạnh

Làm thế nào để chọn mua xe đông lạnh thật chất lượng? Câu hỏi này được không ít khách hàng quan tâm. Sau đây là một số lưu ý khách hàng cần ghi nhớ để lựa chọn cho mình một chiếc xe tải đông lạnh tốt nhất:

Chọn thương hiệu xe cơ sở uy tín

Thị trường xe tải đông lạnh hiện nay rất sôi động. Có rất nhiều thương hiệu xe với các dòng sản phẩm khác nhau được phân phối ra thị trường. Để chọn được chiếc xe chất lượng, đầu tiên khách hàng cần chọn được thương hiệu sản xuất xe cơ sở uy tín.

Các thương hiệu sản xuất xe cơ sở chất lượng trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tiêu biểu phải kể đến như: Isuzu, Hyundai, Suzuki, Hino,… Mỗi thương hiệu xe tải đều có những thế mạnh riêng. Trước khi mua xe bạn cần xác định được mục đích sử dụng xe của mình. Điều này giúp cho quá trình chọn xe trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Chú trọng chất lượng thùng đông lạnh

Thùng xe là bộ phận đặc biệt quan trọng. Vậy nên khi chọn mua xe tải đông lạnh mọi người cần chú ý đến thiết kế và chất lượng của thùng xe. Thùng đông lạnh cần được làm từ các loại chất liệu bền chắc, chống gỉ sét, ăn mòn.

Ngoài ra, bạn cần chọn loại thùng xe có khả năng cách nhiệt tốt, được trang bị hệ thống làm lạnh tiên tiến nhất. Yếu tố này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của xe được an toàn. Đảm bảo thực phẩm, hàng hóa luôn tươi mới và giữ đúng chất lượng ban đầu.

Chính sách bảo hành xe đầy đủ

Đối với các sản phẩm như xe đông lạnh, chính sách bảo hành rất quan trọng. Mỗi loại xe khác nhau sẽ có chế độ bảo hành riêng biệt. Khách hàng khi mua xe cần lựa chọn loại xe có chế độ bảo hành tốt, có đủ linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn được sửa chữa kịp thời mỗi khi cần thiết.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về dòng xe đông lạnh. Đây là dòng phương tiện vận tải chuyên dụng mang lại cho đời sống con người rất nhiều lợi ích. Để mua xe, xin mời quý khách liên hệ Công ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang theo hotline 0945 835 786 để được tư vấn báo giá nhanh chóng, tận tình.