An Khang – Cung cấp dịch vụ hoán cải xe tải uy tín nhất TPHCM

Dịch vụ hoán cải xe tải đang ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần tìm được một đơn vị cải tạo xe tải thật uy tín. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Công ty An Khang hiện nay là một trong các đơn vị nhận hoán cải xe tải chất lượng hàng đầu TPHCM. Đến với An Khang, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tối ưu nhất. 

Đôi nét về dịch vụ hoán cải xe tải

Thông thường, những chiếc xe tải lúc mới mua sẽ có hình dáng và cấu tạo theo đúng quy định của nhà sản xuất. Sau một thời gian sở hữu, có không ít khách hàng phát sinh thêm các nhu cầu sử dụng mới đối với chiếc xe. Để tiết kiệm chi phí và thời gian, phương án tối ưu nhất chính là chuyển đổi công năng sử dụng của chiếc xe tải mà bạn đang sở hữu. Ví dụ như chuyển từ xe thùng bạt sang thùng kín, từ xe tải thường sang gắn cẩu,… Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng dịch vụ hoán cải xe tải.

dịch vụ hoán cải xe tải

Hoán cải xe tải là dịch vụ giúp chuyển đổi công năng sử dụng của xe tải

Ngoài cải tạo, thay đổi công năng sử dụng của xe tải thì trong một số trường hợp khách hàng còn yêu cầu cải tạo chiều cao thùng xe. Việc cải tạo này sẽ giúp chiếc xe tải có thể tăng được khối lượng hàng hóa chuyên chở mà không vi phạm các quy định về an toàn giao thông. 

Hiện nay, dịch vụ hoán cải xe tải đang ngày càng trở nên phổ biến. Có rất nhiều loại xe tải cần được hoán cải. Ví dụ như: xe tải thùng kín, xe mui bạt, xe gắn cẩu,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà cách hoán cải cho từng loại xe sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung dành cho xe hoán cải chính là chỉ được thực hiện cải tạo xe tải sau khi được cấp biển số 6 tháng. Đây chính là quy định của nhà nước mà các chủ xe cần chú ý và tuân thủ. 

Giới thiệu dịch vụ hoán cải xe tải tại An Khang

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe tải để chuyên chở, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng xe tải, rất nhiều chủ xe lựa chọn thực hiện hoán cải xe. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, ngoài cung ứng các loại xe chuyên dụng Công ty TNHH Xe Chuyên Dụng An Khang còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoán cải xe tải.

cải tạo xe tải

An Khang cung cấp dịch vụ hoán cải xe uy tín nhất thị trường

Để hoán cải thành công một chiếc xe tải, tay nghề của người thực hiện đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được điều này, An Khang không ngừng đào tạo chuyên môn cho các nhân viên. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ máy giàu kinh nghiệm. Tất cả nhân viên tại An Khang đều từng tham gia hoán cải xe cho khách hàng rất nhiều lần. Với kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, Công ty TNHH Xe Chuyên Dụng An Khang còn sở hữu nhà xưởng rộng lớn. Các thiết bị, máy móc tiên tiến luôn được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ. Quá trình hoán cải xe tải luôn được thực hiện theo đúng quy trình, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia. An Khang cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc xe tải được hoán cải uy tín và chất lượng vượt trội. 

Các loại dịch vụ cải tạo xe tải do An Khang cung cấp

Tại An Khang, chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình hoán cải xe tải. Nếu quý khách đang có nhu cầu cải tạo xe tải của mình, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ sau:  

Hoán cải xe tải thành xe cứu hộ 

Nhu cầu hoán cải xe tải thành xe cứu hộ những năm gần đây đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. An Khang cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoán cải xe tải thành xe cứu hộ với chất lượng tốt nhất. Trong quá trình cải tạo xe tải sẽ được lắp đặt thêm các thiết bị chuyên dụng như sau: 

 • Cần cẩu: Là loại cần cẩu có cấu tạo đơn giản nhưng có khả năng vượt tải lớn. Thiết bị này có thể thực hiện được rất nhiều tư thế khó mà các loại cẩu hàng không thể làm được. Từ đó giúp cho quá trình cứu hộ diễn ra thuận lợi hơn. 
 • Cần kéo xe: Thiết bị này được lắp ở gầm xe cứu hộ. Cần kéo xe có tác dụng nâng, kéo những chiếc xe đang cần được cứu hộ. 
 • Tời thủy lực: Là cuộn dây cáp thép. Thiết bị này có công dụng kéo các vật nặng hoặc các loại ô tô đang bị hư hỏng. 
 • Sàn chở xe: Là mặt sàn trên lưng xe cứu hộ và có khả năng trượt xuống. Mặt sàn có công dụng hỗ trợ di chuyển những chiếc ô tô bị hỏng lên thùng xe cứu hộ dễ dàng hơn. 
 • Kìm cứu hộ: Là dụng cụ chuyên dụng có khả năng cắt các lớp khung vỏ ô tô để kịp thời cứu người mắc kẹt.

hoán cải xe tải thành xe cứu hộ

Xe tải được cải tạo thành xe cứu hộ

Hoán cải xe tải thành xe chở các loại máy chuyên dụng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại xe chở máy chuyên dụng đang ngày càng tăng lên. Do đó, số lượng khách hàng cần cải hoán xe tải thành xe chở máy chuyên dụng cũng ngày càng nhiều. Và An Khang chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ cải hoán xe tải được đông đảo khách hàng tin cậy. 

Quá trình hoán cải xe tải thành xe chở máy chuyên dụng tại An Khang được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Những chiếc xe tải sẽ được hoán cải để có thể chuyên chở được các loại máy móc như máy xúc, máy đào, xe ủi, xe lu,… Để đảm bảo chất lượng của xe sau khi hoán cải, chúng tôi luôn sử dụng các loại vật liệu tốt nhất trong quá trình cải tạo xe. Ngoài ra, An Khang luôn tuân thủ các quy định của nhà nước về xe hoán cải. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe do An Khang cải tạo. 

Hoán cải xe tải thành xe tải có cần cẩu

Xe tải có cần cẩu là loại xe khá phổ biến trong đời sống của chúng ta. Loại xe này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Bạn có thể sử dụng xe tải có cần cẩu để nâng, kéo, di chuyển các vật thể nặng mà sức người không thể di chuyển được.

Tại An Khang, chúng tôi hoán cải xe tải thành xe tải có cần cẩu theo đúng quy định của nhà nước. Chiếc xe tải sau khi được hoán cải luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau: 

 • Chiều dài xe sau cải tạo không được lớn hơn trước khi cải tạo.
 • Chiều rộng xe tải có cần cẩu không được vượt quá 10% chiều rộng của cabin xe trước khi cải tạo. 
 • Chiều dài và chiều rộng lòng thùng xe sau cải tạo không được lớn hơn trước khi cải tạo. 
 • Chiều cao của lòng thùng xe phải đảm bảo công thức: Ht ≤ 0,3. Wt

Xe tải cải hoán thành xe có cần cẩu

Hoán cải xe tải thành xe tải tự đổ

Dịch vụ hoán cải xe tải thành xe tải tự đổ được rất nhiều khách hàng của An Khang sử dụng. Dịch vụ này giúp cho chủ xe có thể sở hữu những chiếc xe tải tự đổ nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Đồng thời, với dịch vụ chuyên nghiệp tại An Khang những chiếc xe tải của bạn sẽ được hoán cải với chất lượng tốt nhất. 

Xe tải hoán cải thành xe tải tự đổ tại An Khang được thực hiện theo đúng quy định của chính phủ. Tất cả mọi quy định về kích thước xe, các thiết bị, máy móc,… đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Ngoài ra, giá dịch vụ cải tạo xe tải do An Khang cung cấp cũng rất phải chăng. Tùy theo điều kiện tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Hoán cải xe tải thành xe tải có thùng bạt

Xe tải có thùng bạt là loại phương tiện vận tải được nhiều người sử dụng. Dòng xe tải này rất tiện dụng và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu hoán cải xe tải thành xe có thùng bạt được rất nhiều người ưa chuộng. 

An Khang cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoán cải xe tải thành xe có thùng bạt uy tín, chất lượng. Sau khi hoán cải, chiếc xe tải của quý khách sẽ có những ưu điểm sau:

 • Hai bên khung xe được thiết kế bửng mở xuống dưới. Thiết kế này thuận lợi cho quá trình tháo dỡ hàng hóa hai bên thùng xe.
 • Phần trên có cấu tạo gồm các khung xương cố định nhưng không ốp kín. Đảm bảo linh hoạt chuyển đổi chức năng của xe trong quá trình sử dụng. 
 • Phần nóc xe bao gồm hệ gọng mui liên kết với thành xe bằng bulong. Phía trên nóc xe được phủ bạt trùm kín hai thành bên.
 • Phía sau xe là cửa mở hai cánh với tay khóa cùng bản lề chắc chắn. Cửa xe sử dụng chất liệu kim loại không rỉ sét, tăng cường tuổi thọ cho xe.

Xe tải có thùng bạt được cải hoán

Hoán cải xe tải tại An Khang khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Đến với Công ty An Khang, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ hoán cải xe tải tại An Khang, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

 • Nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên môn cao. 
 • Đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên cải hoán xe tải. 
 • Hệ thống dây chuyền và các loại máy móc tiên tiến nhất. Đảm bảo quá trình cải tạo xe tải diễn ra thuận lợi. Khách hàng sẽ có được những chiếc xe với chất lượng tốt nhất. 
 • Giá dịch vụ cải hoán xe tải hợp lý, phải chăng. An Khang mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
 • Chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ và chất lượng. 

Công ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang chính là đơn vị cung cấp dịch vụ hoán cải xe tải uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu hoán cải xe tải, xin mời liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên An Khang luôn có mặt 24/7. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chi tiết về mọi dịch vụ mà An Khang đang cung cấp. Từ đó giúp cho quý khách thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng dịch vụ hoán cải xe.