mua xe đông lạnh trả góp

Vì sao nên mua xe đông lạnh trả góp tại An Khang?

Mua xe đông lạnh trả góp đang là một trong những hình thức sở hữu xe nhanh chóng. Với hình thức mua xe này, bạn không cần bỏ ra tất cả chi phí một lần. Việc này giúp tiết kiệm tiền và giữ lại được một ít vốn để phục vụ cho công việc kinh doanh, bảo dưỡng xe… Hiện nay, An Khang đang là đơn vị bán xe đông lạnh trả góp uy tín hàng đầu.

Mua xe đông lạnh trả góp là gì?

Mua xe đông lạnh trả góp là hình thức mua xe mà người mua chỉ thanh toàn một phần giá trị xe. Phần tiền còn lại sẽ thông qua ngân hàng, tổ chức tín dụng trả cho người bán.

Trong quá trình trả góp, khách hàng sẽ kết hợp trả một phần tiền gốc và một phần tiền lãi. Theo đó, người mua sẽ lựa chọn kỳ hạn nhất định và trả dần tới khi hết số tiền đã mua. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trả trước hạn nếu có điều kiện. Lúc này, quá trình trả góp sẽ kết thúc ngay thời điểm trả.

mua xe đông lạnh trả góp

Việc trả trước này có thể thực hiện bằng cách người mua tự liên hệ với ngân hàng, công ty tài chính. Hoặc đơn vị bán hàng sẽ liên hệ để giải quyết nhanh chóng. Cụ thể:

Nếu làm việc riêng với bên thứ 3 để vay vốn

Trong trường hợp này, người mua cần phải tự thực hiện những thủ tục cần thiết. Thông thường, những người chưa quen với những thủ tục hành chính quá trình thực hiện sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, nếu đã am hiểu thì sẽ rất nhanh đã hoàn thành. Theo đó, sau khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt xong, người mua thanh toán cho đại lý xe là hoàn thành.

Nếu vay vốn ngân hàng/công ty tài chính thông qua người bán

Trong trường hợp này, người bán sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục vay, hồ sơ nhanh chóng và đơn giản.

Ưu điểm khi mua xe trả góp

Hiện nay, hầu hết khách hàng lựa chọn hình thức mua xe đông lạnh trả góp thay vì trả một lần. Theo đó, hình thức mua xe này mang lại nhiều lợi ích cho khách như:

  • Không phải vay mượn tiền khắp nơi, gồng gánh để trả số tiền lớn khi mua xe một lần. Với hình thức mua xe trả góp, số tiền sẽ được chia nhỏ và thanh toán theo định kỳ bạn đã lựa chọn trước đó.
  • Chỉ chi trả một phần, phần còn lại dùng làm vốn cũng như chi trả cho các chi phí khác. Đồng thời, có vốn xoay vòng kinh doanh thuận lợi.
  • Được ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ.

Nhờ những ưu điểm nổi bật này, nếu bạn có nhu cầu mua xe đông lạnh thì hoàn toàn có thể chọn hình thức trả góp. Như vậy không chỉ giúp cá nhân mà doanh nghiệp cũng xoay vòng vốn dễ dàng, linh hoạt chi phí. Vì thế, thay vì dùng toàn bộ số tiền mình có thì có thể dùng để sinh lời.

Mua xe đông lạnh trả góp ở đâu uy tín, thủ tục nhanh?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán xe đông lạnh khác nhau. Trong đó, An Khang là một trong những địa chỉ bán xe đông lạnh trả góp uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy vì sao nên mua xe đông lạnh trả góp tại An Khang?

Địa chỉ phân phối xe đông lạnh chính hãng

An Khang là đơn vị phân phối, nhập khẩu xe đông lạnh nguyên chiếc. Đồng thời, nhận đóng thùng xe yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thực hiện được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ trả góp chuyên nghiệp

Khách hàng khi mua xe đông lạnh trả góp nói riêng hoặc mua xe tải trả góp nói chung tại An Khang sẽ được chúng tôi hỗ trợ thủ tục, hồ sơ. Do đó, quá trình này diễn ra nhanh chóng và các bạn sở hữu xe nhanh chóng.

Hỗ trợ trả góp lên tới 90%

An Khang hỗ trợ trả góp cho khách hàng lên tới 90% giá trị xe. Vì vậy, khi chưa đủ tất cả giá trị xe các bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe đông lạnh phục vụ cho công việc. Ngoài ra, lãi suất trả góp tương đối hợp lý theo quy định chung từ ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Hỗ trợ hầu hết ngân hàng

Hiện nay, chúng tôi đang liên kết với hầu hết các ngân hàng khác nhau. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu mua xe trả góp tại An Khang có thể thoải mái lựa chọn ngân hàng phù hợp. Định kỳ trả góp sẽ có nhiều mức khác nhau do khách hàng lựa chọn.

Chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng

Công ty An Khang luôn coi việc bảo hành và chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu, lâu dài và liên tục. Vì thế, trong quá trình sử dụng xe bất kỳ vấn đề về xe nào mà các bạn gặp phải chúng tôi đều hỗ trợ nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

An Khang quy tụ đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng loại xe với đúng mục đích sử dụng và nhu cầu tài tính. Đồng thời, hỗ trợ hoàn thành thủ tục, hồ sơ mua xe nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã hiểu rõ về hình thức mua xe đông lạnh trả góp. Đồng thời, biết được vì sao nên mua dòng xe này tại An Khang. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các dòng xe chuyên dùng nhập khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now