thùng đông lạnh

Thùng đông lạnh An Khang có ưu điểm gì nổi bật?

Ưu điểm của thùng đông lạnh An Khang

Xe tải đông lạnh hiện nay đã rất quen thuộc với chúng ta. Và thùng đông lạnh chính là bộ phận đặc biệt trọng yếu của dòng xe tải chuyên dụng này. Vậy bộ phận này là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào đối với xe tải đông lạnh? Tìm hiểu thêm thông tin về thùng tải đông lạnh qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Thùng đông lạnh là gì?

Xe tải đông lạnh là dòng xe chuyên dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Để phân biệt loại xe này với các dòng xe khác, chúng ta sẽ dựa vào thùng xe đông lạnh. Thùng tải đông lạnh được thiết kế đặc biệt. Bộ phận này chỉ sử dụng để bảo quản các loại hàng hóa cần giữ lạnh, đảm bảo chúng không hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển đi xa.

thùng đông lạnh

Thùng xe đông lạnh là bộ phận đặc biệt quan trọng của xe đông lạnh

Thùng đông lạnh trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại. Kích thước thùng xe đông lạnh được đóng dựa theo tải trọng của xe chassis. Ngoài ra, thùng xe cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn dành cho xe chuyên dụng của cục đăng kiểm.

Khi chọn mua thùng tải đông lạnh, chất lượng thùng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Người mua cần quan tâm đến các vấn đề như cấu tạo thùng, loại chất liệu, khả năng chống ăn mòn, giữ lạnh,… Đây chính là các yếu tố quyết định đến hiệu quả vận chuyển hàng hóa đông lạnh. Ngoài sử dụng thùng tải đông lạnh do các xưởng đóng sẵn, bạn có thể chọn đóng thùng xe tải đông lạnh theo yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật

Thùng xe đông lạnh là kết quả nghiên cứu và thiết kế của rất nhiều chuyên gia. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển và bảo quản các loại hàng hóa đông lạnh. Thùng đông lạnh mang đến cho chúng ta những lợi ích sau: 

Thùng xe bền bỉ, sử dụng lâu dài

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với thùng xe tải đông lạnh. Vậy nên, tất cả các loại thùng tải đông lạnh hiện nay đều được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất. Các loại hợp kim chất lượng cao có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn và chống chịu tốt trước sự thay đổi của thời tiết, khí hậu,… Từ đó giúp cho tuổi thọ của thùng xe được tăng cao hơn.

xe thùng đông lạnh

Việc độ bền của thùng đông lạnh tốt rất có lợi đối với các chủ xe. Bởi như vậy bạn sẽ ít phải sửa chữa hoặc thay thế thùng trong thời gian sử dụng. Từ đó chủ xe sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt

Thùng xe đông lạnh được thiết kế dạng hình hộp. Phần cửa thùng được gia công chắc chắn và bền vững. Màu sắc truyền thống của thùng tải đông lạnh là trắng. Tuy nhiên hiện nay theo yêu cầu của khách hàng mà thùng xe có thể được trang trí với các màu sắc đặc trưng. 

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều loại thùng tải đông lạnh với kiểu dáng bắt mắt và thu hút. Nhiều thùng tải đông lạnh hiện nay được trang trí đồng bộ với màu sắc của xe chassis. Hoặc nhiều doanh nghiệp muốn tạo dấu ấn thương hiệu họ sẽ sơn lên thùng xe logo, slogan, các ký hiệu của doanh nghiệp,… Điều này khiến cho chiếc xe đông lạnh trông hiện đại và thu hút hơn. 

Đa dạng các mức tải trọng

Thùng xe đông lạnh thường được thiết kế phù hợp với mức tải trọng của xe cơ sở. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các đơn vị sử dụng sẽ chọn mức tải trọng của xe chassis phù hợp. Từ đó làm đa dạng các mức tải trọng cho thùng đông lạnh trên thị trường.

xe đông lạnh xe tải

Thùng tải đông lạnh có nhiều mức tải trọng khác nhau

Sự đa dạng các mức tải trọng mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Tùy theo khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà bạn có thể chọn loại thùng xe đông lạnh phù hợp. Điều này sẽ giúp tận dụng tối đa hiệu quả vận tải của thùng xe. Từ đó giúp các chủ xe thu thêm được nhiều lợi nhuận cho mình. 

Giá đóng thùng hợp lý

Mỗi người dùng sẽ có những mục đích sử dụng xe tải đông lạnh riêng. Do vậy yêu cầu về thùng xe đông lạnh cũng sẽ khác nhau. Trong trường hợp này, để sở hữu một chiếc thùng xe đông lạnh như ý, nhiều người sẽ chọn sử dụng dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu. 

Giá đóng thùng xe đông lạnh bao nhiêu? Có đắt không? Đây là vấn đề khá nhiều chủ xe quan tâm. Về cơ bản mà nói giá đóng thùng tải đông lạnh hiện nay dao động ở rất nhiều mức. Giá cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như chất liệu đóng thùng, kích thước, các yêu cầu riêng của khách hàng,… Với sự đa dạng về mức giá, các chủ xe sẽ có thêm nhiều cơ hội chọn loại dịch vụ phù hợp. 

Có thể thấy thùng đông lạnh đóng một vai trò vô cùng quyết định đối với xe tải đông lạnh. Vậy nên khi mua hoặc đóng thùng xe đông lạnh, khách hàng cần thật cẩn trọng và kỹ càng trong khâu lựa chọn.  Hy vọng sau bài viết này mọi người sẽ có thêm những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng thùng tải xe đông lạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ:,

Call Now