xe chở xăng dầu

Xe chở xăng dầu có tác dụng như thế nào?

Các dòng xe chuyên dùng ngày càng đóng vai trò không thể thiếu. Trong đó, xe chở xăng dầu ra đời giúp việc vận chuyển nhiên liệu an toàn và dễ dàng hơn. Dưới đây là một số thông tin thú vị liên quan đến dòng xe này. Còn chần chừ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xe chở xăng dầu – Chở khối lượng hàng hóa lớn

Ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế tại Việt Nam. Số lượng các nhà máy, xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ ở các thành phố lớn mà các công ty đang ngày mở rộng địa bàn về các tỉnh lẻ. Để các loại phương tiện (tàu thuyền, máy móc…) hoạt động trơn tru thì không thể thiếu được xăng dầu.

xe chở xăng dầu

Xăng dầu là sản phẩm của quá trình khai thác tài nguyên khoáng sản tự nhiên. Trải qua quá trình xử lý, loại nhiên liệu này được sử dụng để phục vụ nhu cầu của con người. Nhằm đáp ứng sức tiêu thụ ngày càng tăng, xe chở xăng dầu đã ra đời. Đây là thành quả nghiên cứu miệt màu của các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực máy móc.

So với các loại xe thông thường, xe chở xăng dầu có sự cải tiến. Phần đầu xe cơ sở Chassis bao gồm cabin và khung đỡ. Tuy nhiên, sự khác biệt của dòng xe này nằm ở bồn chứa phía sau. Với thiết kế hình elip, bồn có sức chứa khối lượng xăng dầu rất lớn. Đồng thời, phía sau bồn chia thành các khoang nhỏ có diện tích khác nhau. Từ đó, đại lý tích trữ vào từng khoang và vận chuyển đến địa điểm tiêu thụ hợp lý.

Mức độ an toàn cao của xe vận chuyển xăng dầu

Xe vận chuyển xăng dầu không chỉ chở được khối lượng lớn nhiên liệu mà độ an toàn rất cao. Phần xe Chassis được cấu tạo chắc chắn giúp chịu được trọng tải lớn. Đồng thời, xe chạy bền bỉ trên mọi địa hình khác nhau. Ngay cả cung đường đồi núi gồ ghề, xe vẫn có thể chinh phục và chở hàng đến nơi an toàn.

Ngoài ra, bồn xăng dầu được làm toàn bộ bằng nhôm hoặc thép chất lượng cao. Nhờ đó, bồn có khả năng chịu tác động mạnh từ bên ngoài môi trường. Hơn thế nữa, thiết kế của bồn đảm bảo nhiên liệu không bị tràn ra môi trường và giữ an toàn cho người lái. Một số tình huống nguy hiểm như: Cháy nổ xe, rò rỉ xăng dầu… được hạn chế ở mức thấp nhất. 

Cắt giảm chi phí lớn

Xe chuyên chở xăng dầu ra đời đã giúp giải quyết về chi phí cho người tiêu dùng. Thay vì vận chuyển khối lượng nhiên liệu nhỏ lẻ, dòng xe chuyên dùng này chở lượng xăng dầu lớn đến từng đơn vị. Các khâu trung gian được cắt giảm tối đa, từ đó hạn chế chi phí phát sinh.

Nên mua xe bồn chở xăng dầu ở đâu uy tín nhất?

Số lượng xe chuyên chở xăng dầu bán ra tại thị trường Việt Nam mỗi năm không ngừng tăng lên. Bên cạnh những dòng xe nhập khẩu thì xe tải trong nước có sự cạnh tranh rõ rệt. Chất lượng xe được cải tiến, nâng cấp hiện đại hơn với mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt. Do đó, làm thế nào để mua xe bồn chở xăng dầu chất lượng, giá tốt thực sự là khó khăn của khách hàng.

Công ty An Khang là một trong những đại lý bán chuyên dùng lớn nhất cả nước. Công ty sở hữu nhà máy quy mô lớn và văn phòng đại diện đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Theo danh sách thống kê mới nhất, khách hàng của An Khang luôn có dấu hiệu tăng qua từng tháng. Không chỉ các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh hợp tác cùng An Khang mà khách hàng ngoại tỉnh cũng tìm đến đông đảo.

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua bán, Công ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang áp dụng cả hình thức mua trực tiếp và online. Bộ phận nhân viên tư vấn của Công ty luôn trực tổng đài liên tục 24/7. Chỉ cần liên hệ qua số Hotline: 0945 835 786, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao nên gửi gắm niềm tin tại Công ty An Khang

So với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Công ty An Khang sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Cung cấp dòng xe chuyên dùng đẳng cấp với mẫu mã mới nhất.
  • Xe chuyên chở xăng dầu nhập khẩu chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.
  • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành tốt: Sau khi mua xe, khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành từ Công ty An Khang. Theo định kỳ, bạn có thể mang xe đến bảo dưỡng để động cơ luôn hoạt động ổn định, bền bỉ và êm ái.

Xe chở xăng dầu là dòng xe chuyên dùng mang sự tiện lợi đến với khách hàng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn, mời bạn truy cập vào địa chỉ website công ty An Khang, chúng tôi thường xuyên cập nhật dòng xe mới nhất với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now