máy bơm cám

Máy bơm cám trên xe bồn chở cám

Hiện nay, để phục vụ tối đa cho việc vận chuyển cám tới các trang trại thì các dòng xe chở cám ra đời. Trong đó, máy bơm cám là một trong những thiết bị không thể thiếu hỗ trợ cho quá trình xả cám thuận tiện, đơn giản. Vậy máy bơm cám là gì? Ưu điểm của loại máy này ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy bơm cám là gì?

Máy bơm cám là loại máy chuyên dụng được thiết kế dạng 3 thùy cánh hình xoắn ốc. Qua đó, tạo ra luồng khí mạnh mẽ giúp quá trình bơm cám vào xe diễn ra nhanh chóng và liên tục. Hơn thế, đảm bảo cám không bị kẹt trong đường ống trong quá trình bơm xả cám.

máy bơm cám

Máy bơm cám được sử dụng cho các xe chở cám, trang trại chăn nuôi

Hiện nay, máy bơm cám đang được sử dụng cho các xe bồn chở cám, trang trại chăn nuôi. Loại máy này giúp phục vụ tối đa cho quá trình bơm xả cám diễn ra nhanh chóng. Từ đó, tiết kiệm nhân công, chi tiết và thời gian làm việc.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm cám

Nghe tới máy bơm cám có thể khá lạ với nhiều người. Tuy nhiên, với những người làm việc trong các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, trang trại chăn nuôi… thì loại máy này khá phổ biến. Hiện nay, dòng máy bơm cám đang được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Ngăn tình trạng kẹt đường ống

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm cám là thiết kế dạng 3 thùy cánh hình xoắn ốc. Nhờ vậy, máy sẽ tạo ra luồng khí mạnh mẽ và liên tục. Quá trình bơm cám vì thế sẽ được thực hiện bởi liên tục nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo cám sẽ không bị kẹt trong đường ống.

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Ưu điểm của máy bơm cám là kích thích khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Do đó, khi lắp đặt vào xe bồn chở cám sẽ không tạo ra tải trọng nhẹ. Đảm bảo quá trình di chuyển của xe an toàn. Hơn thế, kích thước nhỏ nên không ảnh hưởng tới thiết kế và thẩm mỹ của xe. Hơn thế còn đảm bảo hỗ trợ cho quá trình bơm cám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phù hợp với xe bồn cao, silo của trang trại

Thiết kế của máy thổi cám là có lưu lượng và cột áp lớn. Do đó, dòng máy này phù hợp với mục đích cần lưu lượng và cột áp cao. Như vậy, việc bơm cám lên xe bồn cao và các silo của trang trại là vô cùng hợp lý.

Hiệu suất vận hành cao, cường độ làm việc lớn

Với thiết kế hiện đại cùng hiệu suất vận hành cao và động cơ mạnh mẽ. Do đó, máy thổi cám có thể chịu được cường độ làm việc lớn khi gắn với hệ thống các-đăng xe tải.

Tiết kiệm chi phí

Có thể nói, việc lắp đặt máy thổi cám sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công để đưa cám lên trên. Vì này góp phần không nhỏ vào năng suất làm việc chung. Từ đó, giảm chi phí trong quá trình vận chuyển và chăn nuôi của trang trại.

Tuổi thọ cao

Máy bơm cám được thiết kế với hiệu năng làm việc cao và tuổi thọ lâu dài. Vì vậy, đảm bảo sử dụng lâu dài, an toàn và hiệu suất cao. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm việc, chi phí và nhân công.

Chế độ bảo hành lâu dài

Hiện nay, máy bơm cám được sản xuất bởi các thương hiệu lớn. Vì vậy, chế độ bảo hành của thiết bị lâu dài. Đảm bảo quá trình vận hành các bạn không cần lo lắng.

Đơn vị cung cấp máy bơm cám uy tín, chính hãng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy thổi cám khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị uy tín cũng có không ít địa chỉ bán dòng máy kém chất lượng. Từ đó, ảnh hưởng tới tuổi thọ, công suất làm việc của máy.

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn lắp máy bơm cám cho xe chở cám, trang trại của mình thì Công ty An Khang sẽ là đơn vị uy tín hàng đầu. An Khang là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các dòng xe chuyên dùng như: Xe chở cám, xe chở gia súc, xe chở máy, xe chở rác… Hơn thế, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hoán cải, cải tạo xe tải và cung cấp máy cho xe chuyên dùng. Bên cạnh đó, An Khang còn được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Phân phối nhiều dòng xe chuyên dùng

Hiện nay, An Khang đang cung cấp đa dạng các dòng xe chuyên dùng khác nhau. Qua đó, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, sản phẩm, thiết bị, xăng dầu.

An Khang cung cấp nhiều dòng xe chuyên dùng

Phân phối chính hãng

Các dòng xe, máy móc của chúng tôi đảm bảo nhập khẩu chính hãng. Đồng thời, được kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng hoàn toàn có thể quan tâm.

Chính sách chăm sóc khách hàng  

An Khang thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chính sách phát triển của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết giảm đáp về máy bơm cám và những ưu điểm nổi bật của dòng máy này. Việc lắp đặt máy thổi cám sẽ hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển cám. Qua đó, tiết kiệm thời gian làm việc, nhân công và chi phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now